Microsoft hé lộ ngày ra mắt của Windows 11?

Microsoft hé lộ ngày ra mắt của Windows 11?

05:56 - 09/06/2021

Liệu rằng phiên bản tiếp theo của Windows 10 có phải là Windows 11?

Mới đây, giám đốc điều hành của Microsoft - Satya Nadella đã hé lộ một thông tin cực kỳ quan trong liên quan tới thế hệ tiếp theo của hệ điều hành Windows.

Giới thiệu đánh giá cở bản về case dell optiplex 5050 sff
Intel Alder Lake-S Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 11 Năm Nay ?
Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Swift Pair và Mouse Keyboard Center Microsoft
EK giới thiệu dòng tản nhiệt nước Nucleus Closed Loop EK hoàn toàn mới
MacOS Monterey chính thức lộ diện tại WWDC 2021

Theo đó, sự kiện giới thiệu này sẽ được diễn ra vào ngày 24 tháng 6 tới đây và người dùng trên toàn thế giới sẽ lần đầu tiên được chứng kiện “hậu duệ” của Windows 10.

Theo như Nadella, đây là một trong những bản cập nhật quan trọng nhất cho Windows trong vòng 10 năm qua. Trước đó, vào tháng 3, Microsoft cũng đã từng tiết lộ về một thứ được gọi là “gần như Windows 11”. Hành trình ra đời và phát triển của phiên bản mới này được Microsoft coi là một cuộc cách mạng hóa nền tảng Windows UX.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, Windows 10 đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình khi nối tiếp các bậc đàn anh để trở thành hệ điều hành máy tính phổ biến nhất trên thế giới. Ngày nay, việc phổ biến của Windows 10 đã trở thành một khái niệm gần như “đương nhiên” và điều này đã cho thấy được sự thành công vượt trội của Microsoft với các sản phẩm của mình.

Sau chiến tích lẫy lừng mà Windows 10 đạt được, liệu đây có phải là thế hệ tiếp theo của nó duy trì được bước tiến thành công? Hãy cùng chờ đón xem nhé.